Tại sao tài khoản Insta bị khóa? Xử thế nào? Mua Proxy instagram đâu?

Tại sao tài khoản Insta bị khóa? Xử lý thế nào?🤔

Ở đây có bao nhiêu các bác làm các kèo trên Insta? Các bác có thấy là Insta với Phở bòa cùng thuộc Meta nhưng Insta lại khó reg, khó nuôi, dễ bị khóa và ver tài khoản hơn ko? Hôm nay mình sẽ share cho các bác 1 vài tut để tăng tỷ lệ live khi reg Insta.
Đi tìm nguyên nhân acc Insta bị ver? 👀
Trước khi học tut thì các bác nên bắt đầu từ nguyên nhân. Sẽ có các nguyên nhân sau:
  • Các tài khoản được reg trên cùng 1 thiết bị: Insta sẽ detect chính xác tài khoản đang được sign up/sign in trên thiết bị nào thông qua browser fingerprint (Các bác có thể đọc lại bài mình nói về khái niệm này để hiểu rõ hơn)
  • Các tài khoản được reg dùng chung địa chỉ IP: Nếu 1 IP tĩnh có thể log chừng 15-20 via FB thì mình thấy Insta chặt hơn nhiều. Các bác nên cân nhắc dùng proxy xoay để reg.
  • Hành vi bất thường: Các bác reg bằng tool ko những bị detect ra bot mà còn dễ bị dính spam vì các acc đều thực hiện lặp đi lặp lại 1 cùng kịch bản.
Vì vậy, để tránh bị sus thì các bác phải theo đúng luật chơi của site: THIẾT BỊ MỚI + IP MỚI + HÀNH VI NHƯ NGƯỜI DÙNG THẬT. ✅
Đổi thông tin thiết bị 💻
Để đổi các thông số thiết bị thì có 2 cách: dùng thiết bị mới hoặc tool có khả năng đổi thông số thiết bị. Trường hợp các bác nuôi số lượng lớn tài khoản thì phương án tối ưu hơn là dùng tool, vì việc dùng mỗi tài khoản 1 thiết bị chắc chắn là tốn kém hơn.
Tool có chức năng đổi thông số thiết bị thì có các loại phổ biến là antidetect browser, vps, vmware, giả lập… Hiện mình đang dùng antidetect browser và đã lên bài review về tool này trên group, mình sẽ để link dưới comment.
Đối với tài khoản Insta hay TikTok thì các bác nên nuôi trên điện thoại độ trust cao hơn nuôi trên máy tính. Các bác có thể test cả 2, trên máy tính dùng tool như antidetect browser, điện thoại thì dùng boxphone hoặc phonefarm. 📱
Đổi địa chỉ IP 🌐
Ngoài thiết bị ra thì các bác nên đổi luôn IP để đảm bảo an toàn hơn. Cách đổi IP cho số lượng lớn tài khoản thì phổ biến nhất là dùng VPN và proxy. Mình sẽ để link bài so sánh 2 cách đổi IP này ở phần comment để các bác đọc lại nếu cần.
Nếu các bác muốn thao tác nhiều tài khoản cùng lúc thì dùng proxy sẽ tiện hơn là VPN. Lưu ý quan trọng là cần chọn đúng loại proxy dùng cho Insta. Các bác chọn proxy dân cư ipv4 để giống với mạng nhà nhất.
Dù cùng thuộc Meta nhưng Insta khó hơn nên các bác lưu ý dùng chung proxy nuôi nhiều acc FB vẫn được nhưng Insta thì dễ bị khóa hoặc ver hơn nhé.
Hành vi trên web ✅
Các nội dung bị cấm, không phù hợp thì có ghi rõ trong chính sách của web rồi. Nếu reup reels thì cần chéo nền tảng, không nên đăng lại nội dung từ kênh Insta khác.
Ngoài các nội dung đó thì việc các tài khoản có hành vi giống bot cũng gây nghi vấn và dễ dẫn đến việc tài khoản bị sus. Vì vậy các bác cần lưu ý không like, share, comment dồn dập hay cùng đăng tải 1 nội dung giống nhau trên nhiều tài khoản.
Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *